Chào mừng quý khách đến với Đồ Da Khắc Tên Mutvn Bao da hộ chiếu, túi da ví da khắc tên Bán trực tiếp đến tay người tiêu dùng Uy tín Và chất lượng!!!!
Đồ Da Khắc Tên Mutvn Hotline: 0985499054\0378544188
[giaban]450,000[/giaban][giacu]450,000[/giacu] [ma]balo2[/ma] [mota] Balo Đựng Laptop Da PU 01 
Thiết kế đơn giản, tiện dụng dùng để đi học, đi làm và đi chơi đều phù hợp
       Zalo hỗ trợ: 0985499054 [/mota] [chitiet]
                                Balo Đựng Laptop Da PU 02

       Sản phẩm thịnh hành hiện nay không chỉ với giới trẻ, mà cả tuổi trung niên hay người già bất chợt chúng ta cũng có thể bắt gặp. Với nhiều kiểu dáng, mẫu mã và chất liệu đa dạng, việc sử dụng balo mang lại cho người dùng vẻ trẻ trung và năng động, cũng khá tiện lợi trong quá trình sử dụng.  Ngoài việc mang lại phong cách trẻ trung năng động cho người sở hữu thì còn ở chất liệu balo da sử dụng bền thiết kế đẹp theo thời gian, hơn nhiều so với những mẫu mã khác, bên cạnh đó ngoài balo da tổng hợp thì ai thích sử dụng da thật đương nhiên cũng sẽ được thỏa mãn một cách dễ dàng.
     
       Màu sắc da tuy đơn giản không hoa hòe nhưng lại lộ nét sang trọng trong một số kiểu thiết kế và màu da.

       Thích hơp cho mọi đối tượng hách hàng sinh viên, nhân viên văn phòng, cả nam và nữ, những bạn có phong cách trẻ trung và thích cuộc sống hiện đại, hay đi du lịch với form dáng rộng rãi để có thể kết hợp để tài liệu sổ sách, lap top và thậm chí là có thể quần áo, đồ đạc cá nhân với toàn bộ khung thiết kế trông khá đơn giản, một màu đen bóng sang trọng mà lịch lãm thu hút mọi ánh nhìn.
 
Kết cấu gồm 1 ngăn chống sốc đựng laptop, 2 ngăn nhỏ đựng điện thoại, 1 túi đựng ipod, 3 ngăn đựng viết, nhiều ngăn nhỏ đựng vật dụng nhỏ, 1 ngăn lớn chính được sách vở, 1 túi đựng nước tạo sự tiện lợi cho bạn khi chuẩn bị đồ đạc.
   
                                                    Zalo Hỗ Trợ: 0985499054

 [/chitiet][chinhsach]Giao Hàng:
- Giao hàng toàn quốc
- Nhận hàng thanh toán.
Zalo Hỗ Trợ: 0985499054
[/chinhsach] [hot]0%[/hot]

Có thể bạn quan tâm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Chat
1